Triển lãm Giáo dục Nhật Bản G30 năm 2013 tại ĐH QGHN

Giới thiệu về Triển lãm Giáo dục Nhật Bản 2013

Vào 15/09/2013, văn phòng Hợp tác Đại học Quốc gia Hà Nội – Đại học Kyoto (VKCO) sẽ phối hợp với 12 trường Đại học Nhật Bản tổ chức Triển lãm Giáo dục Nhật Bản G30 năm 2013 tại Hà Nội. Chương trình hoạt động được sự ủy nhiệm của Bộ Giáo dục và Khoa học Nhật Bản (MEXT), đồng thời cũng là sự kiện hoạt động hưởng ứng năm hữu nghị Việt Nam – Nhật Bản được Đại sứ quán Nhật Bản tại Hà Nội thông qua.

Triển lãm sẽ diễn ra tại Nhà Đà Năng, Trung tâm Giáo dục Thể Chất, Trường Đại học Ngoại ngữ, ĐHQGHN. Đây là cơ hội để các bạn sinh viên, các cán bộ, giáo viên trẻ quan tâm tới du học Nhật Bản đến tìm hiểu để được sự tư vấn trực tiếp từ các trường ĐH Nhật Bản tham dự, gồm có: Đại học Kyoto, Đại học Tokyo, Đại học Nagoya, Đại học Tsukuba, Đại học Kyushu, Đại học Doshisha, Đại học Shizuoka, Đại học Hokkaido, Đại học Fuikui và Đại học Công nghệ Fukui.

Thông tin chi tiết về chương trình và cách thức đăng ký xem tại đây