HỌC BỔNG TOÀN PHẦN BẬC THẠC SĨ TẠI HONGKONG UNIVERSITY BUSINESS SCHOOL

606
Trường Đại học Ngoại thương xin gửi tới các bạn thông tin về 02 suất học bổng toàn phần bậc Thạc sĩ tại Trường Kinh doanh Đại học Hồng Kông dành cho các bạn sinh viên hoặc cựu sinh viên của Nhà trường.
Đại học Hồng Kông là ngôi trường có lịch sử lâu đời và uy tín bậc nhất tại Hồng Kông. Trường đã đạt được sự công nhận quốc tế với vị thế là một trường đại học nghiên cứu toàn diện, giữ vị trí số 1 tại Hồng Kông và đạt được vị trí ấn tượng thứ 26 trên toàn thế giới (Theo bảng xếp hạng QS 2024). Điều này đã thể hiện vị thế của HKU trong cộng đồng học thuật và nghiên cứu toàn cầu.
Trường Kinh doanh Đại học Hồng Kông (HKUBS), là một phần của Đại học Hồng Kông (HKU) – ngôi trường kinh doanh hàng đầu ở châu Á. Với tầm nhìn toàn cầu, HKUBS được đánh giá cao về chất lượng giảng dạy xuất sắc, đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và chương trình học đa dạng, đổi mới.
Trường Kinh doanh Đại học Hồng Kông hiện đang đào tạo 08 Chương trình Thạc sĩ khối ngành Kinh doanh (Full-time 1 năm) bao gồm:
• Master of Finance
• Master of Finance in Financial Technology
• Master of Global Management
• Master of Science in Marketing
• Master of Economics
• Master of Accounting
• Master of Science in Business Analytics
• Master of Climate Governance and Risk Management
Về Chương trình học bổng dành cho các tài năng trẻ Việt Nam
Việc sự ra đời của chương trình HKUBS – Optimas Capital Scholarship , được thiết kế dành riêng cho sinh viên Việt Nam theo học tại Trường Kinh doanh Đại học Hồng Kông (HKUBS), mở ra một cánh cửa cho nhiều tài năng trẻ ở Việt Nam có cơ hội tiếp cận kiến thức mới trong một ngôi trường được công nhận ở cả khu vực và toàn cầu.
Chương trình học bổng được thành lập từ năm 2022, với tối đa 10 suất học bổng mỗi năm, có tổng giá trị lên đến hơn 9,1 tỷ VNĐ. Đến năm 2023, đã có 5 sinh viên Việt Nam xuất sắc được trao Học Bổng HKUBS-Optimas Capital để theo đuổi giấc mơ du học tại một trong những trung tâm tài chính của thế giới.
Yêu cầu chung về hồ sơ:
1. Ứng viên có Quốc tịch Việt Nam, ví dụ: Người đang nắm giữ Hộ chiếu Việt Nam hoặc đã hoàn thành bậc Đại học tại Việt Nam.
2. Ứng viên có thành tích học tập vượt trội với bằng tốt nghiệp ĐH tối thiểu hạng Ưu (Xuất sắc) hoặc tương đương.
3. Đạt kết quả phỏng vấn xuất sắc.
4. Hồ sơ kinh nghiệm làm việc nếu có.
Quy trình ứng tuyển:
1. Xét duyệt dựa trên hồ sơ ứng tuyển vào các chương trình Thạc sĩ của HKUBS, không yêu cầu hồ sơ ứng tuyển riêng.
2. Ứng viên vượt qua vòng xét tuyển hồ sơ sẽ được mời tham dự vòng phỏng vấn với Hội đồng xét Học bổng HKUBS – Optimas Capital.
3. Giá trị học bổng sẽ được cân nhắc dựa trên kết quả xét hồ sơ và kết quả phỏng vấn.
Số suất học bổng toàn phần bậc Thạc sĩ: 02 suất
Thời hạn nộp hồ sơ: 15/03/2024
Cách thức đăng ký: Các bạn sinh viên tìm thêm tại mã QR Code phía dưới.
Nếu có bất cứ thắc mắc nào liên quan đến chương trình học, hồ sơ đăng ký hoặc học bổng, vui lòng liên hệ cô Ngọc Anh- Phòng Hợp tác Quốc tế, Trường Đại học Ngoại thương qua email nguyenanh@ftu.edu.vn hoặc số điện thoại 0972504561 để được tư vấn chi tiết.