CHƯƠNG TRÌNH TRAO ĐỔI SINH VIÊN KỲ II NĂM HỌC 2023-2024 CHÍNH THỨC MỞ ĐƠN

CÁC BẠN SINH VIÊN ĐÃ SẴN SÀNG BỨT PHÁ BẢN THÂN ĐỂ TRẢI NGHIỆM HAY CHƯA?

Chương trình được mong đợi nhất năm học 2023- 2024 – chương trình trao đổi sinh viên đi kỳ II năm học 2023- 2024 chính thức nhận đơn đăng ký nguyện vọng của các bạn sinh viên chính quy của Trường Đại học Ngoại thương.
Với mạng lưới gần 120 trường đối tác trên toàn thế giới, Chương trình trao đổi sinh viên kỳ II năm học 2023- 2024 sẽ giúp bạn được thoả mãn đam mê yêu thích khám phá và trải nghiệm cuộc sống ở một môi trường học tập mới, đa dạng, đầy những hứa hẹn và thách thức. Các bạn sinh viên vui lòng đọc kỹ thông tin và đăng ký nguyện vọng trao đổi thông qua form đăng ký được công bố phía dưới!
Để có thể đăng ký tham gia chương trình, các bạn sinh viên cần đồng thời thoả mãn những điều kiện sau:
  • Là sinh viên chính quy của Trường Đại học Ngoại thương đến từ cả 03 cơ sở;
  • Đã hoàn thành ít nhất 01 năm học tại trường;
  • Chưa từng tham gia chương trình trao đổi do phòng Hợp tác Quốc tế tổ chức;
  • Có điểm tích luỹ đạt từ 7.5/10 trở lên;
  • Còn ít nhất 4 học phần chưa hoàn thành ở thời điểm nhập học tại trường đối tác.
Thông tin về Chương trình Trao đổi sinh viên học kỳ II năm học 2023- 2024 (kỳ Xuân 2024)