Cơ hội tham gia trường hè quốc tế BSWISS – Swiss International Business Summer School 2021

Trường Đại học Khoa học ứng dụng và nghệ thuật Tây Bắc Thụy Sĩ  là đối tác lâu năm và uy tín của Trường Đại học Ngoại Thương. Hàng năm, khóa học hè “BSwiss – Swiss International Business Summer School in Basel (Switzerland)” của trường luôn nhận được sự tham gia đông đảo không chỉ của các bạn sinh viên Thụy Sĩ nói riêng mà còn của sinh viên quốc tế nói chung. Đây là một khóa học hè vô cùng bổ ích vì trong vòng 2 tuần, ngoài những giờ học trên lớp, các bạn sinh viên còn được tham quan doanh nghiệp và khám phá văn hóa địa phương nữa đó.
Tuy nhiên, năm nay, do diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, khóa học dự kiến sẽ được tổ chức dưới hai hình thức: trực tiếp (tại Thụy Sĩ) và trực tuyến. Đối với những bạn không thể tham gia khóa học tại Thụy Sĩ, các bạn có thể cân nhắc tham gia dưới hình thức online để không bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời này nhé!
Để biết thêm chi tiết, mời các bạn xem thêm thông tin dưới đây
—————————–
BSwiss International Summer School 2021