CHƯƠNG TRÌNH TRẢI NGHIỆM NGHỆ THUẬT CẮM HOA IKEBANA

Ikebana là tên gọi nghệ thuật cắm hoa truyền thống của Nhật Bản có lịch sử lâu đời, bắt nguồn từ thế kỷ thứ VII. Cách thức cắm hoa đầy tinh tế tạo ra một tổng thể bày tỏ cảm xúc tâm tư người cắm, đồng thời giúp giảm căng thẳng trong học tập và công việc. Nếu các bạn yêu thích văn hóa và đang hoặc sẽ học tập các chương trình liên quan đến Nhật Bản, đây sẽ là một trải nghiệm vô cùng thú vị và bổ ích!

Đến với chương trình, bạn sẽ nhận được gì ?

• Những kiến thức thú vị về bộ môn nghệ thuật này được giảng dạy bởi Nghệ nhân cắm hoa Endo Yuko – người sáng lập trường phái Ikebana
  • Trải nghiệm thực hành các kỹ thuật cắm hoa cơ bản ngay tại chương trình. Sau khi tham dự buổi workshop, bạn có thể mang chính thành phẩm của mình về.
  • Giấy chứng nhận tham gia chương trình

Thông tin về chương trình :

• Thời gian: 9h30 ngày 17/09/2024
  • Địa điểm: Tầng 1, JAPI – Universal House, Trường Đại học Ngoại thương
  • SỰ KIỆN GIỚI HẠN 50 SLOTS DÀNH CHO 50 BẠN NHANH TAY ĐĂNG KÝ TẠI LINK SAU: <<Đăng ký tham gia chương trình tại đây>>
  • Deadline : 23h59 Chủ nhật (15/09/2024)