Giới thiệu đối tác Karpagam Academy of Higher Education (KAHE), Ấn Độ

192

Karpagam Academy of Higher Education (KAHE) là một cơ sở giáo dục cao cấp đa ngành ở Ấn Độ, nằm ở thành phố Coimbatore, bang Tamil Nadu. KAHE được thành lập với mục tiêu cung cấp một nền tảng giáo dục chất lượng và đa ngành, đồng thời khuyến khích sự phát triển cá nhân và chuyên môn của sinh viên.

KAHE cung cấp một loạt các chương trình đào tạo ở cả cấp đại học và sau đại học, bao gồm các ngành như Kỹ thuật, Khoa học, Y tế, Quản trị kinh doanh, Nghệ thuật và Xã hội, Nghệ thuật và Thiết kế, và nhiều lĩnh vực khác. Trường cung cấp một môi trường học tập đa dạng và kỹ năng thực hành để chuẩn bị sinh viên cho thị trường lao động.

Cơ sở vật chất của KAHE bao gồm các phòng học hiện đại, phòng thí nghiệm, thư viện đa dạng tài liệu, và các cơ sở y tế và thể dục. Ngoài ra, trường còn có các cơ sở vật chất tiện ích như ký túc xá, nhà hàng, và các khu vực giải trí và vui chơi để tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên sống và học tập.

KAHE cũng thúc đẩy hoạt động nghiên cứu và phát triển trong cộng đồng, với các chương trình và dự án nghiên cứu mang tính ứng dụng cao. Đồng thời, trường cũng tạo điều kiện cho sinh viên tham gia vào các hoạt động xã hội và tình nguyện để phát triển kỹ năng mềm và lòng nhân ái.

Website: https://www.kahedu.edu.in/