Buổi nói chuyện của Chủ tịch ADB với sinh viên ĐH Ngoại thương

Để thúc đẩy quan hệ đối tác giữa Ngân hàng Phát triển Châu Á (ADB) và Việt Nam, trong ngày 14 và 15 tháng 1 sắp tới, chủ tịch mới của ADB – ông Takehiko Nakao – sẽ sang thăm chính thức Việt Nam  theo lời mời của Chính phủ Nước CHXHCN Việt Nam. Đặc biệt trong chuyến đi lần này, ông Takehiko Nakao sẽ có buổi nói chuyện với sinh viên trường ĐH Ngoại thương, trong đó, ông sẽ trình bày bằng tiếng Anh về những vấn đề lớn về kinh tế và phát triển dài hạn liên quan đến Việt Nam và khu vực châu Á. Sau bài thuyết trình sẽ giao lưu với sinh viên và trả lời các câu hỏi từ phía sinh viên.

Thời gian: 9h15 sáng Thứ 4, ngày 15/1/2014

Địa điểm: Phòng Hội thảo D201

Ngôn ngữ: Tiếng Anh

Nội dung: Vietnam towards an industrialized country: Challenges and Opportunities

Sinh viên quan tâm và muốn đến nghe bài giảng, xin mời liên hệ Phòng Hợp tác quốc tế – Tầng 9, Nhà A, Trường ĐH Ngoại thương.