THÔNG BÁO MỞ ĐƠN CHƯƠNG TRÌNH THỰC TẬP TRONG LĨNH VỰC NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN TẠI NHẬT BẢN

Công ty AIDEM với hơn 50 năm hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ nhân sự tại Nhật Bản hân hạnh hợp tác với Trường Đại học Ngoại thương tuyển vị trí thực tập sinh nữ đến làm việc tại hệ thống Khách sạn Route Inn. Route Inn hiện có khoảng 350 khách sạn rộng khắp ở hầu hết các tỉnh thành ở Nhật Bản, ngoài ra còn sỡ hữu khách sạn tại thành phố Đà Nẵng, Việt Nam. Chương trình Thực tập hứa hẹn sẽ là một cơ hội rất tốt để các bạn sinh viên có thể tự mình rèn luyện, nâng cao và hoàn thiện kỹ năng mềm, cải thiện trình độ tiếng Nhật, tích luỹ kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực nhà hàng khách sạn, trải nghiệm môi trường làm việc quốc tế và đặc biệt có cơ hội làm việc lâu dài sau khi tốt nghiệp.

Sau Buổi Giới thiệu Thông tin về Chương trình tham gia thực tập trong lĩnh vực nhà hàng khách sạn tại Nhật Bản vào ngày 07/09 vừa qua, Phòng Hợp tác Quốc tế xin thông báo mở đơn đăng ký và triển khai chương trình thực tập tại hệ thống Khách sạn Route Inn, Nhật Bản nhằm mục đích đa dạng hoá các cơ hội và gia tăng số lượng sinh viên FTU được giao lưu, trải nghiệm văn hoá, học tập, nghiên cứu và thực tập ở nước ngoài.

Đối tượng sinh viên tham gia chương trình: Sinh viên NỮ hiện có khả năng giao tiếp tốt và tự tin bằng tiếng Nhật (không yêu cầu chứng chỉ) tại trường Đại học Ngoại thương trụ sở chính HÀ NỘI;

Thông tin về nội dung chương trình như sau:

– Sinh viên tham gia chương trình thực tập trong 06 tháng và được trải nghiệm luân phiên các công việc trong lĩnh vực kinh doanh khách sạn tại Nhật Bản như lễ tân, chuẩn bị và phục vụ các bữa ăn tại nhà hàng của khách sạn, đưa đón, hướng dẫn và hỗ trợ khách hàng, dọn buồn phòng…;

– Địa điểm thực tập: Unazuki thuộc tỉnh Toyama, Nhật Bản;

– Thời gian thực tập dự kiến: 06 tháng từ 15/04/2023 đến 15/10/2023;

– Thời gian thực tập hàng ngày: luân phiên theo ca (8h/ngày), 5 ngày/tuần (2 ngày nghỉ);

Thời hạn đăng ký: từ ngày 03/10/2022 đến 23h59 ngày 16/10/2022.

Link đăng ký: https://docs.google.com/forms/d/1NkAGpM0xNrPic_N9pm8D_8VFuA-LcJudLojoQ4aH-p8/edit

Quyền lợi:

• Được hỗ trợ xin visa;
  • Được bồi dưỡng tiếng Nhật, văn hoá công sở, tác phong làm việc tại Nhật miễn phí tại trung tâm Nhật ngữ Đông Đô trước khi đến thực tập tại Nhật;
  • Thu nhập: 910 yên/giờ (tiền ăn ở, thuế thu nhập sẽ được khấu trừ trong lương);
  • Bảo hiểm xã hội được hỗ trợ ½ chi phí từ công ty;
  • Sau 6 tháng thực tập, sinh viên có thể đạt trình độ tiếng Nhật tương đương với N2 – N1 và có cơ hội trở thành nhân viên chính thức của công ty tại Nhật Bản sau khi tốt nghiệp Đại học với mức lương hấp dẫn.

Một số thông tin cần lưu ý:

• Ngày 17/10/2022: Công ty tuyển dụng trực tiếp giới thiệu và giải đáp thắc mắc về chương trình
  • Ngày 25/10/2022: Phỏng vấn offline (ngôn ngữ sử dụng trong buổi phỏng vấn là tiếng Nhật)
  • Ngày 26/10/2022: Thông báo kết quả phỏng vấn
  • Tháng 11 đến tháng 3/2023: hoàn tất các thủ tục, giấy tờ

Thông tin liên hệ: Cô Tâm (Hotline: 0967 708 889; Email: qhqt@ftu.edu.vn; Địa chỉ: Phòng Hợp tác Quốc tế – Phòng A903, tầng 9, Nhà A, Trường ĐH Ngoại thương)