Hội thảo Human Charisma- The foundation of a global management leader

Hội thảo Human Charisma- The foundation of a global management leader

Phòng Hợp tác Quốc tế Đại học Ngoại thương và Global Management College Vietnam hân hạnh mang đến cho các bạn sinh viên năm cuối và mới tốt nghiệp thuộc các trường đại học trên địa bàn Hà Nội một buổi hội thảo hữu ích với chủ đề: “Human Charisma- The foundation of a global management leader”

Quyền lợi:

– Cơ hội lắng nghe những chia sẻ của Chủ tịch của Global Management College, ngài Sadahisa Sugiyama, về việc xây dựng sức thu hút cá nhân để trở thành những nhà lãnh đạo ở độ tuổi 20 trên khắp thế giới.

– Tìm hiểu về chương trình lựa chọn và đào tạo lãnh đạo năm 2015 của Global Management College Vietnam.

– Cơ hội trực tiếp đối thoại với Chủ tịch Sugiyama và những thành viên đã trải nghiệm chương trình GMC tại Việt Nam và Nhật Bản.

– Cơ hội nhận tham gia buổi triển lãm tranh về các nguyên tắc để trở thành một Global management leader trước khi seminar diễn ra.

Đối tượng tham gia:

– Sinh viên năm cuối hoặc vừa tốt nghiệp của các trường đại học thuộc bất kì khối ngành nào.

Chi tiết:

Thời gian tổ chức: 17:30- 20:00 ngày thứ 3, 26/05/2015

Địa điểm: Hội trường D201 – Đại học Ngoại thương

Để đăng kí tham gia chương trình, các bạn vui lòng điền vào form đăng kí tại link sau

Thời hạn đăng kí: trước 20:00 ngày Chủ nhật, 24/05/2015.

Mọi thông tin có thể tham khảo trên:Website GMC; Fanpage GMC Vietnam

Hotline: Văn phòng GMC –  0462538595

GMC RECRUITMENT

I. Giới thiệu về GMC

Thế kỷ 21 là thế kỷ của châu Á. Ra đời vào năm 2005 tại Trung Quốc, GMC – Global Management College tới nay đã đào tạo được hơn 300 nhà lãnh đạo ở độ tuổi 20 – 24 làm việc tại các công ty lớn trên toàn cầu. Hiện nay, ngoài Nhật Bản và Trung Quốc, GMC đang mở rộng hoạt động đào tạo sang các quốc gia châu Á khác như Việt Nam, Indonesia và tương lai là Myanmar.

Mục tiêu của GMC là đào tạo và phát triển những nhà lãnh đạo châu Á trẻ có khả năng quản lý, khởi tạo kinh doanh và làm việc khắp toàn cầu (Global Management Leaders). Những nhà lãnh đạo trẻ này sẽ trở thành hạt nhân quan trọng cho sự phát triển của toàn châu Á và thế giới.

Với những nhà lãnh đạo hàng đầu, mặc dù khả năng là cần thiết, nhưng điều cơ bản và quan trọng hơn là “Human Charisma”. Đặc biệt, trong thời đại luôn có nhiều biến đổi như hiện nay, quan trọng hơn cả kinh nghiệm và tri thức là “Honest heart”‘, “Flexible mind”, “The ability to take challenge”.

Mọi thông tin có thể tham khảo trên:Website GMC; Fanpage GMC Vietnam

Hotline: Văn phòng GMC –  0462538595

II. Cơ hội phát triển cùng GMC

Chương trình đào tạo của GMC gồm: (1) Human Charisma (2) Management (3) Innovation tại Việt Nam và Nhật Bản. Điểm nổi bật của chương trình là trao cơ hội để học viên “tự nhận ra và tự hành động”, và các học viên sẽ không phải trả học phí đào tạo.

Sau khi tốt nghiệp GMC, các học viên đủ tiêu chuẩn sẽ có cơ hội làm việc tại các công ty lớn trên khắp châu Á (Nhật Bản, Trung Quốc, Singapore, Philipines…) với vai trò “executive candidates”, “top leaders”.

III. Yêu cầu

• Sinh viên năm cuối hoặc đã tốt nghiệp (không quá 1 năm) tại các trường đại học hàng đầu tại Việt Nam và thế giới.
  • Có một trong ba đặc điểm: (1) Honest heart, (2) Flexible mind, (3)Take action without afraid of failure. The ability to take challenge.
  • Mong muốn phát triển bản thân và làm việc trong môi trường quốc tế.

IV. Timeline tuyển dụng

• Seminar giới thiệu về GMC tại Đại học Ngoại thương ngày 26/05; tại Đại học Bách khoa ngày 27/05.
  • Vòng 1: CV cá nhân

– CV dự tuyển gửi về hòm mail tuyendung.gmcvietnam@gmail.com.

– Hạn cuối: hết ngày 31 tháng 5 năm 2015.

– Tiêu đề email (subject) theo cú pháp: [GMC Application 2015] Họ tên

• Vòng 2: Teamwork. Diễn ra vào ngày 03 và 04/06
  • Vòng 3: Interview trực tiếp (không qua skype). Diễn ra vào ngày 06/06

Chương trình đào tạo sẽ bắt đầu ngay sau khi có kết quả phỏng vấn.

*** Lưu ý: Chương trình sẽ chỉ liên hệ với các ứng viên đủ tiêu chuẩn ở từng vòng.

“It’s time to make a CHOICE for  a CHANCE to CHANGE your world!”