CẬP NHẬT THÔNG TIN VÀ GIA HẠN ĐƠN ĐĂNG KÝ CHƯƠNG TRÌNH TRAO ĐỔI SINH VIÊN KỲ THU 2020

1706
 • Để góp phần nâng cao chất lượng đào tạo, tăng cường trải nghiệm quốc tế của SV ĐHNT thông qua công nhận tín chỉ, công nhận chương trình lẫn nhau với các trường đại học trên thế giới, Vòng đơn Đăng kí tham gia Chương trình Trao đổi sinh viên kỳ Thu năm học 2020 – 2021 với các điều kiện đổi mới áp dụng dành cho sinh viên Trường Đại học Ngoại thương sẽ được GIA HẠN thêm cho tới ngày đóng đơn đăng ký mới vào lúc 23:59, Chủ nhật, ngày 01 tháng 03 năm 2020.
 • Khác với vòng mở đơn đầu tiên cho chương trình kỳ Thu 2020, điều kiện đăng kí ở lần gia hạn này sẽ có sự điều chỉnh để khuyến khích các bạn đăng kí tham gia chương trình. Do vậy, các bạn sinh viên của Đại học Ngoại thương đến từ cả 3 cơ sở nếu có mong muốn tham gia trao đổi vào kỳ tới này, hãy đảm bảo rằng bản thân đã có đầy đủ các ĐIỀU KIỆN CƠ BẢN như sau :
 • Có điểm trung bình chung tích lũy của các học kỳ tính đến thời điểm đăng ký chương trình trao đổi đạt 7,0/10 trở lên, có chứng chỉ ngoại ngữ là một lợi thế.
  Bắt buộc phải học tối thiểu 5 môn (15 tín chỉ) / kỳ trong thời gian đi học trao đổi và được khuyến khích chuyển điểm tối đa số môn có thể chuyển về từ kỳ trao đổi.
 • Phải hoàn thành Thỏa thuận học tập (Learning Agreement) trước khi tham gia trao đổi tại trường đối tác.
 • Đáp ứng được điều kiện của đối tác như đã nêu trong Danh sách các trường đối tác kỳ Thu 2020.
 • Các bạn sinh viên còn đợi chờ gì mà không bắt đầu ngay từ việc đọc thật kỹ QUY TRÌNH THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH TRAO ĐỔI và DANH SÁCH CÁC TRƯỜNG ĐỐI TÁC, cân nhắc và chọn lựa cho mình 03 trường yêu thích để đăng ký tham gia và có một kỳ trao đổi thật ý nghĩa nhé!
 • Vì lý do đây là thời gian gia hạn mở đơn, do vậy các bạn ĐÃ ĐĂNG KÍ tham gia chương trình trước đó cần LƯU Ý một số điều như sau:
 • Các bạn sinh viên đã đăng kí tham gia chương trình trong thời gian trước đó sẽ được giữ nguyên kết quả đăng kí.
 • Kết quả đăng kí sẽ tự động bị loại ra khỏi danh sách trong trường hợp các bạn đăng kí từ 2 lần trở lên.
 • Chỉ những bạn nào thay đổi cả 3 nguyện vọng mới được phép đăng ký lại. Trong trường hợp sinh viên chỉ thay đổi 1/3 hoặc 2/3 nguyện vọng hoặc thay đổi thứ tự các nguyện vọng thì lần đăng ký thứ 2 sẽ không được tính và chỉ giữ lại kết quả đăng ký của lần 1.

—————————————————
� QUY TRÌNH THAM DỰ và DANH SÁCH CÁC TRƯỜNG ĐỐI TÁC: https://drive.google.com/…/1QcXpOESBML_3B-2XeAk5g6OpghAU5j9…

� FORM ĐĂNG KÍ: https://forms.gle/XbDTavThSQxvTZ4B8

� DEADLINE: 23:59, Chủ nhật, ngày 01 tháng 03 năm 2020

� Bạn còn có thắc mắc về chương trình trao đổi, chương trình học, cuộc sống sinh hoạt? Hãy tham gia vào group FTU Exchange Alumni để được chính những sinh viên đã đi trao đổi về giúp đỡ nhé: https://goo.gl/V3YAub

� Những ý kiến góp ý cho chương trình xin được gửi về HÒM THƯ GÓP Ý: https://forms.gle/EtrbMyhRMGi6dT8B6