ĐĂNG KÝ THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH THỰC TẬP TẠI KHÁCH SẠN ROUTE INN, NHẬT BẢN NĂM 2024

2317

Tiếp nối sự thành công của Chương trình thực tập trong lĩnh vực nhà hàng, khách sạn năm 2023 và đợt tuyển sinh thực tập tại Toyama, Nhật bản năm 2024 vừa qua, Công ty AIDEM và Tập đoàn ROUTE INN hợp tác cùng Nhà trường tuyển sinh đợt 3 cho Chương trình thực tập này.

Hệ thống khách sạn ROUTE INN hiện có khoảng 350 khách sạn rộng khắp ở hầu hết các tỉnh thành ở Nhật Bản. Và lần này phía Công ty đối tác tuyển sinh viên tham gia Chương trình thực tập tại 02 địa điểm mới là Tỉnh Tottori, Nhật Bản – một thành phố biển xinh đẹp tại Nhật Bản và Tỉnh Aichi, Nhật Bản.

Chương trình thực tập này là một cơ hội rất tốt để các bạn sinh viên có thể tự mình rèn luyện, nâng cao và hoàn thiện kỹ năng mềm, cải thiện trình độ tiếng Nhật, tích luỹ kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực nhà hàng khách sạn, trải nghiệm môi trường làm việc quốc tế và đặc biệt có cơ hội làm việc lâu dài sau khi tốt nghiệp.

Phòng Hợp tác Quốc tế (Phòng HTQT) xin thông báo mở đơn đăng ký và triển khai chương trình thực tập tại hệ thống Khách sạn Route Inn, Nhật Bản nhằm mục đích đa dạng hoá các cơ hội và gia tăng số lượng sinh viên FTU được giao lưu, trải nghiệm văn hoá, học tập, nghiên cứu và thực tập ở nước ngoài.

Đối tượng sinh viên tham gia chương trình: Sinh viên NỮ chuyên ngành tiếng Nhật (không yêu cầu chúng chỉ) hiện đang học tập tại trường Đại học Ngoại thương trụ sở chính HÀ NỘI. Ưu tiên các sinh viên có khả năng giao tiếp tốt và tự tin bằng tiếng Nhật.

Thông tin về nội dung chương trình như sau:

 • Sinh viên tham gia chương trình thực tập trong 06 tháng và được trải nghiệm luân phiên các công việc trong lĩnh vực kinh doanh khách sạn tại Nhật Bản như lễ tân, chuẩn bị và phục vụ các bữa ăn tại nhà hàng của khách sạn, đưa đón, hướng dẫn và hỗ trợ khách hàng, dọn buồng phòng và hỗ trợ các kế hoạch kinh doanh trong điều hành khách sạn,…;
 • Địa điểm thực tập: Tottori, Nhật Bản và Aichi, Nhật Bản (2 địa điểm)
 • Thời gian thực tập dự kiến: 06 tháng từ tháng 6/2024 đến tháng 12/2024 (có thể tham gia 1 năm theo nguyện vọng của sinh viên)
 • Thời gian thực tập hàng ngày: luân phiên theo ca (8h/ngày), 5 ngày/tuần (2 ngày nghỉ);
 • Thời hạn đăng ký: từ ngày 22/02/2024 đến 23h59 ngày 10/03/2024.
 • Link đăng ký: Đăng ký tham dự chương trình thực tập Nhật Bản

* Quyền lợi:

 • Được hỗ trợ xin visa;
 • Được bồi dưỡng tiếng Nhật, văn hoá công sở, tác phong làm việc tại Nhật miễn phí tại trung tâm Nhật ngữ Đông Đô trước khi đến thực tập tại Nhật;
 • Thu nhập: khoảng hơn 173.000 yên/tháng (tiền ăn ở, thuế thu nhập sẽ được khấu trừ trong lương);
 • Bảo hiểm xã hội được hỗ trợ ½ chi phí từ công ty;
 • Sau 6 tháng thực tập, sinh viên có thể đạt trình độ tiếng Nhật tương đương với N2 – N1 và có cơ hội trở thành nhân viên chính thức của công ty tại Nhật Bản sau khi tốt nghiệp Đại học với mức lương hấp dẫn.

* Lưu ý:

 • Sau khi tổng hợp danh sách các bạn ứng tuyển, Phòng HTQT sẽ gửi email thông báo cụ thể đến các bạn sinh viên về ngày giờ tham gia phỏng vấn trực tiếp với đại diện phía Công ty.
 • Phòng HTQT và phía đại diện Công ty đối tác sẽ tổ chức Buổi giới thiệu thông tin Chương trình vào ngày 01/03/2024. Các bạn sinh viên có thể tìm hiểu thông tin cụ thể và đăng ký tham gia sự kiện này thông qua link sau: Đăng ký tham gia Buổi Giới thiệu thông tin Chương trình thực tập Nhật Bản

 

Thông tin liên hệ: Ms. Phạm Thị Minh Tâm

SĐT: 0967 708 889

Email: minhtam@ftu.edu.vn

Địa chỉ: Phòng Hợp tác Quốc tế – Phòng A903, Tầng 9, Nhà A, Trường Đại học Ngoại thương