Đây là hoạt động giao lưu văn hóa thú vị và bổ ích trong bối cảnh hội nhập quốc tế và các hoạt động trải nghiệm văn hoá đa dạng.

Tham dự chương trình, về phía trường ĐH Ngoại thương có ThS Đào Thị Thu Hà – Phó trưởng Phòng Hợp tác Quốc tế, cùng các cán bộ, giảng viên, sinh viên Nhà trường.
Buổi giới thiệu được điều phối và dẫn dắt bởi ông Soler Camara Bernardo – Phụ trách lớp học.

Flamenco không chỉ là một biểu tượng văn hóa của Tây Ban Nha mà còn là một tác phẩm nghệ thuật đa chiều, hòa quyện từ ba yếu tố chính: “cante” – bài hát, “baile” – điệu nhảy và “guitarra” – âm nhạc đệm của guitar. Với sự hướng dẫn tận tâm của ông Soler Camara Bernardo, sinh viên Trường ĐH Ngoại thương đã được đắm chìm trong không khí sôi động và giao lưu với nghệ thuật Flamenco.

Chương trình đã mang đến những trải nghiệm văn hoá thú vị, giúp các bạn sinh viên Ngoại thương thêm hiểu về văn hoá, lịch sử của một điệu nhảy truyền thống bên cạnh những tiết học tiếng Tây Ban Nha trên lớp. Với tầm quan trọng ngày càng tăng của sự đa văn hóa và giao lưu quốc tế, việc sinh viên Trường ĐH Ngoại thương được tiếp xúc với một điệu nhảy mới như Flamenco không chỉ mở rộng tầm hiểu biết của bản thân mà còn giúp sinh viên trở thành những công dân toàn cầu tự tin và có hiểu biết vững về một phần nền văn hóa Tây Ban Nha khi gặp gỡ bạn bè quốc tế.