Tham dự chương trình, về phía Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam có bà Vũ Âu Cơ – Phụ trách phòng học bổng Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam. Về phía Campus France có sự hiện diện của ông Florent Menard – Giám đốc Campus France Việt Nam; bà Marjorie Cellier – Chuyên trách du học Campus France Việt Nam; bà Hoàng Thị Bích Hạnh – Phụ trách đối ngoại Campus France Việt Nam và chị Nguyễn Mỹ Linh – Phụ trách truyền thông Campus France Việt Nam.

Về phía Trường ĐH Ngoại thương có ThS Đào Thị Thu Hà – Phó trưởng phòng Hợp tác Quốc tế; ThS Nguyễn Diệu Thái – Phó Trưởng khoa Tiếng Pháp cùng các cán bộ Nhà trường.

Buổi Giới thiệu Thông tin Campus France 2023 đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham dự của gần 200 bạn sinh viên quan tâm tới du học Pháp bậc Thạc sĩ và các học bổng du học tại Pháp. Tại sự kiện, các bạn được lắng nghe các thông tin chi tiết về nền giáo dục Pháp, các chương trình học bổng dành cho sinh viên quốc tế bao gồm quy trình và cách thức đăng ký, đặc biệt là dành cho sinh viên Việt Nam.

Cũng trong sự kiện, các bạn sinh viên Trường ĐH Ngoại thương cũng có cơ hội được kết nối với chị Nguyễn Thị Ngọc Trang – Cựu sinh viên Khóa 48 Chuyên ngành Kinh tế đối ngoại, Cựu du học sinh tại Pháp đã thành công nhận Học bổng Eiffel niên khóa 2014 – 2015. Chị Trang đã có dịp chia sẻ với các bạn sinh viên về những trải nghiệm của chị trong quá trình làm hồ sơ xin học bổng và trải nghiệm học tập tại Pháp thông qua phần hỏi đáp kết nối trực tuyến với các bạn sinh viên tại Hội trường. Những chia sẻ chân thành của chị đã giúp cho các bạn sinh viên hiểu thêm về du học Pháp.