Trường Đại học Ngoại thương thông báo tuyển dụng 02 vị trí việc làm như sau:

1. Vị trí công việc 1:
  • Chức danh công việc: Giảng viên giảng dạy tiếng Nhật
  • Số lượng: 01 người.
  • Thời gian làm việc: 15/10/2023 đến 14/10/2024
  • Địa điểm làm việc: Số 91 Chùa Láng, phường Láng Thượng, quận Đống Đa, Hà Nội
  • Hình thức làm việc: Thực hiện hợp đồng lao động.
  • Mô tả công việc: Giảng viên giảng dạy tiếng Nhật
    • Giảng dạy và hướng dẫn sinh viên môn tiếng Trung; chủ trì hoặc tham gia các hội đồng liên quan đến công tác đào tạo của Trường.
    • Tổ chức hướng dẫn sinh viên nghiên cứu khoa học, hướng dẫn sinh viên phương pháp học tập nghiên cứu hiệu quả; phát hiện năng lực sở trường của sinh viên để tổ chức đào tạo bồi dưỡng tài năng.
    • Tham gia các hoạt động hợp tác quốc tế, bảo đảm chất lượng giáo dục Đại học và tuyển sinh của Trường.
  • Yêu cầu về trình độ kinh nghiệm:
    • Có ít nhất 03 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực phù hợp với vị trí giảng viên giảng dạy tiếng Nhật.
    • Kỹ năng giao tiếp và tương tác thích ứng, linh hoạt bằng tiếng Nhật và tiếng Anh.
  1. Vị trí công việc 2:
  • Chức danh công việc: Giảng viên giảng dạy tiếng Tây Ban Nha.
  • Số lượng: 01 người.
  • Thời gian làm việc: 15/10/2023 đến 31/07/2024.
  • Địa điểm làm việc (dự kiến): Số 91 Chùa Láng, phường Láng Thượng, quận Đống Đa, Hà Nội
  • Hình thức làm việc: Thực hiện thỏa thuận về giáo dục.
  • Mô tả công việc:
    • Giảng dạy và hướng dẫn sinh viên môn tiếng Tây Ban Nha; chủ trì hoặc tham gia các hội đồng liên quan đến công tác đào tạo của Trường.
  • Yêu cầu về trình độ kinh nghiệm:
    • Trình độ Thạc sĩ trở lên hoặc tương đương.
    • Có ít nhất 3 năm kinh nghiệm làm việc ở vị trí Giảng viên tiếng Tây Ban Nha.
    • Có phẩm chất đạo đức tốt, có trách nhiệm trong công việc giảng viên.

Hướng dẫn đăng ký dự tuyển:

• Phương thức tuyển dụng: Xét tuyển
  • Thời hạn nhận hồ sơ: Từ ngày 20/09/2023 đến hết ngày 10/10/2023.
  • Địa chỉ nộp hồ sơ: Phòng Hợp tác Quốc tế A903, Trường Đại học Ngoại thương, số 91 Chùa Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội.
  • Hồ sơ dự tuyển: 01 Hồ sơ ứng tuyển + 02 phong bì ghi rõ địa chỉ + 2 ảnh cỡ 4cmX6cm (chụp trong thời gian 6 tháng gần nhất)